Thủ tục xin visa Đức ngày càng chặt chẽ gây bao khó khăn cho người xin visa. Hiểu được nỗi lo lắng này, chúng tôi xin chia sẻ 08 kinh nghiệm xin visa Đức để việc xin visa của các bạn được dễ dàng hơn.

Bật mí 10 kinh nghiệm xin visa Đức dễ dàng

1/ Lãnh sự quán sẽ cho thời gian lưu trú tại Đức đúng như thư mời hoặc đơn khai của bạn, vì vậy nếu ở thời gian dài mà không có lí do thì visa của bạn sẽ bị đánh trượt

2/ Giai đoạn xin visa Đức đông nhất là từ tháng 4 đến tháng 9, vì vậy, bạn có thể né những tháng này để việc xin visa diễn ra nhanh chóng hơn

3/ Đại sứ quán sẽ không cấp visa du lịch Đức trừ trường hợp Công ty du lịch tại Việt Nam có thư mời du lịch được cấp ở một công ty du lịch tại Đức.

4/ Việc chờ xét duyệt visa sẽ khá lâu nhưng nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ thì bạn sẽ không được bổ sung mà phải làm lại từ đầu.

làm visa đức

Kinh nghiệm làm visa Đức

5/ Các đương đơn xin visa trên 70 phải khám sức khỏe ở các bệnh viện đáng tin cậy và được Đại sứ quán chấp nhận.

6/ Bạn sẽ không được vào phỏng vấn nếu như thông tin trong lịch hẹn không giống thông tin trong hộ chiếu.

7/ Đặc biệt, bạn vẫn đặt được lịch hẹn vào cả ngày 30/4 và 1/5 vì Đại sứ quán chỉ nghỉ theo ngày lễ của Đức.

8/ Các visa Đức dài hạn như du học, đoàn tụ,…sẽ được Đại sứ quán khóa lại và bạn phải tạo email đến Đại sứ quán mới được cấp lịch hẹn.

Các giấy tờ và hồ sơ xin visa Đức chính xác nhất

Trước khi nộp hồ sơ xin visa, bạn cần sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự sau đây:

Mẫu đơn xin visa Đức theo mẫu, điền đầy đủ thông tin

– 02 ảnh nền trắng chụp không quá 6 tháng

– Chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu: bản gốc và photo công chứng

– Giấy xác nhận độc thân/ kết hôn/ ly hôn của cơ quan chức năng

– Chứng minh công việc:

  • Nhân viên: hợp đồng lao động + Bảng lương + Giấy nghỉ phép
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + Biên lai đóng thuế
  • Về hưu: Thẻ hưu trí + Bảng lương hưu

– Chứng minh tài chính: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất (nếu có),…

– Các giấy tờ khác như vé máy bay khứ hồi, book khách sạn, bảo hiểm,…

– Lịch trình chi tiết về nơi ở, địa điểm du lịch, ăn uống, sinh hoạt,…

Lợi ích khi làm visa Đức từ Du Lịch Việt

Sử dụng dịch vụ làm visa Đức khách hàng nhận được:

– Tư vấn chính xác loại visa Đức phù hợp với mục đích lưu trú

– Kiểm tra đánh giá và hoàn thiện hồ sơ

– Đại diện làm tờ khai xin visa

– Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn

– Đại diện nộp hồ sơ lên Đại sứ quán

– Giúp khách đặt vé máy bay, khách sạn, mua bảo hiểm,…

– Giúp khách hàng dịch thuật và công chứng hồ sơ

– Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả đậu

– Luôn tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc làm visa Đức xin vui loàn liên hệ Công ty Du Lịch Việt: 19001177 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc có thể gửi lại số điện thoại chứng tôi sẽ liên lạc sớm nhất!

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đức an toàn và vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây