Khi nói đến việc xin visa du lịch, công tác, thăm thân, lao động, định cư hay du học sang một quốc gia nào đó, quy trình thường mất khá nhiều thời gian và công sức. Để đơn giản hóa quy trình này và thuận tiện cho ai có nhu cầu làm visa nhanh chóng, Lãnh sự quán đã đưa danh sách các công ty ủy thác visa Nhật tại TPHCM.

Dịch vụ này đặc biệt hữu ích khi người xin visa không trực tiếp đến được nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc muốn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Trong bài viết này, Du Lịch Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về khái niệm visa ủy thác, đại lý ủy thác visa Nhật tại tphcm, cũng như các lợi ích Visa Nhật ủy thác.

Visa Nhật Bản, hay còn gọi là thị thực Nhật Bản, là “giấy thông hành” của Chính phủ Nhật Bản cấp cho công dân nước ngoài, cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản trong một thời gian nhất định với mục đích rõ ràng.Hiện nay Việt Nam chưa nằm trong danh sách các nước được miễn thị thực Nhật Bản vì vậy mọi công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào “Đất nước mặt trời mọc” đều phải xin visa
 


Phí xin visa nhật qua đại lý ủy thác 

Nhật Bản là quốc gia xin thị thực khó nhất Châu Á? Điều này không sai nhưng chưa đủ. Nhật Bản rất “quy tắc” trong việc cấp visa cho công dân nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia của họ, bạn phải chứng minh mình đủ “năng lực”, có mục đích chuyến đi rõ ràng và đặc biệt là không giả mạo hồ sơ giấy tờ. Nhưng Nhật Bản cũng tạo điều kiện hết sức cho những ai có mong muốn xin thị thực với mục đích chính đáng. Vì vậy mà chi phí xin visa vào Nhật rẻ hơn nhiều so với các nước khác và bạn chỉ phải nộp phí visa Nhật Bản khi được cấp visa. 

Lợi ích khi thực hiện visa Nhật ủy thác với công ty ủy thác xin visa nhật

+Tiết kiệm thời gian và công sức đối với các thủ tục được thực hiện trực tiếp tại LSQ: Quá trình xin visa đòi hỏi việc thu thập và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau, từ chứng minh tài chính, kế hoạch chuyến đi, đến các giấy tờ cá nhân khác. Công ty ủy thác visa sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác, giảm thiểu rủi ro bị trả hồ sơ do thiếu sót. 

+Dịch vụ tiện lợi và toàn diện: Công ty cung cấp dịch vụ toàn diện, bao gồm cả dịch vụ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình xin visa. Điều này cung cấp một giải pháp “trọn gói”, Khách hàng không cần đến LSQ chỉ cần giao hồ sơ, công ty ủy thác visa Nhật sẽ trả lại bạn kết quả sau khi đã được LSQ xét duyệt. 

 +Giảm thiểu rủi ro bị từ chối: Nhờ có kinh nghiệm về các quy định và yêu cầu của Lãnh sự quán Nhật Bản, đại lý ủy thác visa có thể giúp bạn tránh được những sai sót nhỏ có thể dẫn đến việc bị từ chối visa. Họ biết cách trình bày hồ sơ một cách tối ưu nhất để tăng cơ hội được chấp thuận. 
 
+Đối tượng nộp visa Ủy thác : tất cả các hình thức visa du lịch, công tác, thăm thân, lao động, kết hôn, du học, định cư….. Danh sách đại lý ủy thác visa Nhật được của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TPHCM chỉ định như sau: (tất cả các đại lý ủy thác đều được LSQ cấp quyền nhận nộp ủy thác ngang nhau, không phân biệt cao thấp theo số thứ tự).

Xem thêm những thông tin về Visa Úy Thác Nhật tại Công ty Dulichviet
Phí xin visa nhật qua đại lý ủy thác: https://dulichviet.com.vn/visa-nhat-ban
Dại lý ủy thác visa nhật tại tphcm: https://dulichviet.com.vn/lam-visa/visa-nhat-uy-thac-va-nhung-dieu-can-thiet
Công ty uỷ thác xin visa nhật: https://dulichviet.com.vn/lam-visa/visa-nhat-uy-thac-va-nhung-dieu-can-thiet
Visa Úy Thác: https://dulichviet.com.vn/lam-visa/visa-nhat-uy-thac-va-nhung-dieu-can-thiet

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 028 73056789  Hotline: 1900 1177
Website: https://dulichviet.com.vn – Email: info @ dulichviet.com.vn